Diễn đàn KingPrivate.5Forum.Net

-‘๑’ KingPrivate.5forum.Net -‘๑’

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt Nam

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


coolkbhb

#1code Game nhiệt Huyêt. chơi khá hay on Sun Oct 07, 2012 1:36 pm

avatar
avatar
Danh HiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2
Trạng thái : Rất mê gái
Giới tính : Nam Posts : 159
Points : 41504
Thanked : 4
Tham Gia : 06/10/2012
Status : YYYYYY

Vào những năm cuối của triều đại nhà Hán, Hoàng Đế vô năng, hoạn quan chuyên quyền, dân chúng lầm than, loạn lạc nổi lên khắp chốn. Bắt đầu từ Hoàng Cân Chi Loạn, quyền lực của Hán triều ngày càng suy yếu, thiên hạ trở thành một mảnh hỗn loạn. Quân phiệt các nơi nhân cơ hội dẹp giặc Hoàng Cân liền khởi binh cát cứ, chinh phạt lẫn nhau, tạo thành cảnh chiến tranh liên miên. Trong lúc này, vô số hào kiệt bụng ôm chí lớn, muốn thừa cơ dựng lên bá nghiệp, thống nhất thiên hạ, lưu danh muôn đời. Đây cũng là hoàn cảnh đã tạo ra một giai đoạn sử thi Tam Quốc nhiệt huyết sôi trào.

Nhiệt Huyết là webgame chiến lược lấy bối cảnh dựa trên thời đại Tam Quốc hào hùng. Trong game, người chơi sẽ được nhập vai vào một vị anh hùng trong thời loạn thế, được tự tay gây dựng quốc gia cho riêng mình, có thể tranh hùng với những thế lực quân phiệt hùng mạnh như Ngụy, Thục, Ngô để từ đó thống nhất thiên hạ.Để thực hiện được giấc mơ bá nghiệp, người chơi cần từng bước xây dựng thành trì, phát triển kiến trúc, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, chiêu mộ quân đội, đánh chiếm lãnh thổ, rồi mới có thể xưng bá thiên hạ.Nhiệt Huyết cho phép người chơi có thể tiến hành giao dịch cũng như chinh chiến lẫn nhau. Đồng thời, game cũng tạo điều kiện cho người chơi có cơ hội được kết giao với các danh tướng thời Tam Quốc, xây dựng hảo cảm, thu phục nhân tâm, từ đó thu họ về dưới trướng, để cùng nhau chinh chiến sa trường, nhất thống thiên hạ.

Đặc sắc của game


Nhiệt Huyết Online hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường webgame chiến thuật tại thị trường Trung Quốc. Game sở hữu một lối chơi đột phá, cốt truyện sâu sắc và đồ họa bắt mắt…hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có với những webgame chiến thuật trước kia.

Đầu tiên, phải khẳng định rằng, Nhiệt Huyết Online hiện đang là một trong những webgame thành công nhất Trung Quốc với lối chơi sáng tạo và “chất” chiến thuật thuộc hàng đỉnh cao so với các tựa game cùng thể loại.

Ngay từ khi nhập cuộc, không giống như những webgame khác, Nhiệt Huyết Online không bắt bạn xây nhà, chiếm mỏ, và trực tiếp đẩy bạn vào một cuộc chiến khốc liệt với giặc khăn Vàng, và cứ thế chiến đấu tầm 20’ cho tới khi chiếm được một tòa thành của riêng mình.Sau đó, bạn sẽ phải gia nhập Ngụy, Thục hay Ngô? Không! Nhiệt Huyết Online không bắt bạn làm thế. Bạn đang đứng trước cơ hội được làm chủ vận mệnh của bản thân, được tự tay lập lên một đế chế của riêng mình.Một điều đáng kể khác của Nhiệt Huyết Online đó là cốt truyện đồ sộ và sâu sắc. Theo thống kê từ phía Trung Quốc, tựa game “đình đám” này có thể bảo đảm nội dung chơi từ 6 tháng trở lên, bất chấp những “trâu cày đất Tàu”.Bên cạnh Cốt truyện là “Anh hùng lâu”, nơi người chơi sẽ được dịp thử sức với những vị danh tướng của từng thời đại trong “Tam Quốc Chí” trong quá trình leo tháp, một tính năng chỉ thường xuất hiện trong các webgame nhập vai.Một điểm sáng khác cần được nhắc đến của Nhiệt Huyết Online chính là bản đồ Thế Giới, cũng là nơi mà người chơi được dịp tự tay “xây dựng cơ đồ” của riêng mình. Trong Nhiệt Huyết Online, người chơi có thể sở hữu nhiều tòa thành khác nhau, và thậm chí là chiếm cứ những tòa danh thành trong lịch sử như Trường An, Lạc Dương…để làm thủ đô cho đế chế của riêng mình.Có thể nói, danh thành và danh tướng là hai “chủ đề” chính của Nhiệt Huyết Online, vì đây cũng chính là nguyên nhân dần đến “mâu thuẩn” giữa các người chơi. Tồn tại “độc nhất vô nhị” trên một máy chủ, người chơi sẽ phải “đấu trí, đấu dũng với nhau” để giành lấy quyền sở hữu các danh thành và danh tướng. Chính điều này sẽ khiến game thủ trở nên “nhiệt huyết” hơn bao giờ hết.
Một điểm sáng khác trong gameplay của tựa game chiến thuật “đình đám” này, chính là yếu tố chiến thuật. Cho phép người chơi tự tay điều binh khiển tướng trong trận đấu với một cơ chế gần giống dòng game chiến thuật huyền thoại Heroes of Might and Magic, Nhiệt Huyết Online khiến game thủ có thể “thỏa thê” thể hiện tài năng quân sự của bản thân.

Các bạn có thể truy cập trang [You must be registered and logged in to see this link.] để chơi game !!!

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog
  • © FMvi - Design by baivong