Diễn đàn KingPrivate.5Forum.Net

-‘๑’ KingPrivate.5forum.Net -‘๑’

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt Nam

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


coolkbhb

#1code Tam quốc - Xích bích. Private on Sun Oct 07, 2012 2:04 pm

avatar
avatar
Danh HiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2
Trạng thái : Rất mê gái
Giới tính : Nam Posts : 159
Points : 41504
Thanked : 4
Tham Gia : 06/10/2012
Status : YYYYYY

Có lẽ TQC online đã đến với VN từ khá sớm. Khi chơi game Tam Quốc Chí, mỗi người sẽ được hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật cơ bản là Võ Tướng, Hào Kiệt, Quân Sư, Phương Sĩ và mỗi loại nhân vật cơ bản này các bạn sẽ có thể xây dựng những kiểu nhân vật khác nhau đầy đa dạng. Thêm vào đó, họ có thể tự tạo quân đoàn, thành lập quốc gia mới hay chiếm đóng các thành quách để trở thành chủ thành và thực hiện kỳ vọng thống nhất thế giới Tam Quốc của những Trương Phi, Quan Vũ , Lưu Bị, Tào Tháo, Châu Du.

SV Xích Bích xây dựng trên nền tảng phiên bản 10.0.0.0
Với sự kết hợp của một server TQC truyền thống như : Luyện cấp, Luyện Lính, Boss và đặc biệt được hỗ trợ tân thủ (Khi làm nhiệm vụ 5 thụ bì) để giúp bạn có thể luyện cấp nhanh hơn. Với hệ thống skill, vật phẩm phiên bản 10.0 phong phú và độc đáo được cập nhật thường xuyên phù hợp với các cấp độ cùng với các event độc đáo trên các sub Server khác nhau hàng tuần đầy hấp dẫn, đặc biệt các vật phẩm cao cấp các bạn hoàn toàn có thể kiếm ra từ việc săn boss.
Hãy tham gia ngay cùng chúng tôi để cảm nhận
Trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.]
Tải game: [You must be registered and logged in to see this link.]
Đăng ký tài khoản game: [You must be registered and logged in to see this link.]

Nhiều hơn về TQC sv Xích Bích

Sever vẫn có những đặc điểm chung như :

- Hệ thống thành trì: bao gồm 33 thanh trì và các chiến trường rộng lớn.
- Hệ thống bản đồ bao quát toàn bộ đất nước Trung Quốc thời chiến quốc xuân thu. Bạn có thể thả hồn mình du lịch trong thế giới ấy

- Hệ thống Boss phong phú đa dạng tạo nên lối chơi đồng đội khi các bạn được kề vai sát cánh với đồng đội đồng chí, hoặc có thể đơn thương độc mã để tìm kiếm những vật phẩm quý hiếm, cần thiết để xây dựng lên nhân vật của mình. Nói trước là những chú Boss server không dễ xơi như bữa sáng đâu nhé tốt nhất là phải cùng ăn không là toát mồ hôi lắm
- Tham gia săn boss ở các map Hàn Băng Động, Bà Dương, Hoằng Nông.... để kiếm tìm những bí kíp cần thiết

- Các chiến trận phong phú diễn ra hằng ngày: Xích Bích, Xi Viu, Hỏa Long , Hoàng Cân.... Hàng tuần còn diễn ra Công Thành Chiến để các anh hùng có thể chiếm giữ, bảo vệ thành trì, và phân chia thế lực.

- Đặc biệt là hệ thống event với happy house hàng tuần vào các ngày cuối tuần(Thứ 7 - Chủ nhật) để các bạn có thể tăng cấp độ nhanh chóng, kiếm được các vật phẩm hiếm có vô cùng.

- Với 4 lớp nhân vật và nhiều cách xây dựng nhân vật khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu về sở thích của các bạn. Bao gồm : Võ Tướng, Hào Kiệt, Quân Sư, Phương Sỹ. Mỗi lớp nhân vật có những tính năng và kỹ năng khác nhau.

- Hệ thống thương thành, chợ búa, tính năng giao thương đa dạng.

- Hệ thống hỗ trợ quân lính (Pet) đa dạng và là game duy nhất tại Việt Nam có rất nhiều Pet. Bạn có thể tận hưởng cảm giác chăm sóc, lựa chọn, rèn luyện binh sỹ của mình một cách tốt nhất cùng với sự hỗ trợ của hệ thống game với các kiểu độii hình, đội ngũ, khả năng dẫn dắt và tự tạo dựng một đội quân mạnh với gần 70 chủng loại lính khác nhau.

…..
Tham gia cùng chúng tôi để tận hưởng cái cảm giác cầy cuốc của thưở ban đầu với những trải nghiệm mới lạ chưa từng có trong tam quốc chí.

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com
  • © FMvi - Design by baivong