Diễn đàn KingPrivate.5Forum.Net

-‘๑’ KingPrivate.5forum.Net -‘๑’

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt Nam

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


coolkbhb

#1code PB Game mới. Giới thiệu Game on Sun Oct 07, 2012 2:21 pm

avatar
avatar
Danh HiệuThành Viên Cấp 2

Thành Viên Cấp 2
Trạng thái : Rất mê gái
Giới tính : Nam Posts : 159
Points : 41504
Thanked : 4
Tham Gia : 06/10/2012
Status : YYYYYY

Phiên bản Võ Hồn Bắc Đẩu đã hoàn thành và dự kiến ra mắt các nhân sĩ vào 12/09 với rất nhiều vật phẩm, tính năng, phụ bản và hệ thống tăng cường sức mạnh võ hồn nhất định sẽ khiến các anh hùng hài lòng. Sau đây xin được giới thiệu các tính năng mới trong phiên bản Võ Hồn Bắc Đẩu

I - Phụ Bản Bắc Đẩu Trận

Tăng thêm Phụ Bản cấp 45 trở lên – Bắc Đẩu Trận. Trong Phụ Bản khi để Vật Cưỡi xuất chiến cùng sẽ thu được lượng lớn kinh nghiệm.1.Vị trí Phụ Bản

Phụ Bản truyền tống nhân cạnh vị trí NPC vận tiêu - Bắc Đẩu Phụ Bản Truyền Tống Nhân đối thoại để tiến vào.Lần đầu tiên khiêu chiến cần nhận nhiệm vụ “Trí Thủ Bắc Đẩu Trận” mới có thể vào, hoàn thành nhiệm vụ thu được lượng lớn phần thưởng.

2.Quá Trình vượt Phụ bản

- Người chơi cấp 45 trở lên có thể tổ đội hoặc cá nhân tiến vào Phụ Bản, quái vật trong Phụ Bản sẽ lần lượt xuất hiện thành 2 đợt.

- Mỗi đợt sẽ xuất hiện 7 loại quái nằm ở 7 vị trí trong Phụ Bản, khi mới xuất hiện quái sẽ không chủ động tiến hành công kích người chơi, sau khi sinh ra trong 1 phút nếu không bị đánh bại quái sẽ bạo phát có lực công kích siêu cường. Đánh bại tất cả quái trong phụ bản là hoàn thành nhiệm vụ.

Chú ý: Bắc Đẩu Trận không thể tiến hành Auto đánh quái, cần người chơi thao tác tìm đến vị trí quái vật
Cấp độ phụ bản và cấp độ bình quân tổ đội người chơi có tương quan, mỗi người chơi có thể khiêu chiến Phụ Bản 4 lần/ngày

3.Phần thưởng sự kiện

- Phần thưởng kinh nghiệm vật cưỡi chia làm: trắng, xanh, lam, tím, cam. Màu cam là được nhiều kinh nghiệm nhất

- Có thể dùng NB tiến hành refresh nhiệm vụ

II - Hệ thống Võ Hồn

Tương truyền cao thủ võ công tu luyện thâm hậu sau khi tạ thế do lưu luyến trần thế, tinh lực thần khí không tiêu vong cùng nhục thể mà phiêu tán tự do. Thần khí tinh lực đó được tương truyền lại gọi là “Võ Hồn”

Do Võ Hồn là do thàn khí tinh lực cao thủ ngưng tụ lại mà thành, ẩn chứa công lực siêu phàm. Người chơi sau cấp 55 nếu đạt tới một thực lực nhất định có khả năng khống chế Võ Hồn, sử dụng cho bản thân, công lực đề thăng cực đại.

Võ Hồn có 5 màu trắng, xanh, lam, tím, cam và thuộc tính theo thứ tự tăng dần, thêm nữa mỗi loại Võ hồn sẽ có một thuộc tính đặc định riêng.1.Làm sao thu được Võ Hồn

Người chơi thông qua Liệt Hồn hoặc hệ thống tích điểm thu được Võ Hồn

*Phương pháp liệt hồn:Click biểu tượng NPC để mở hệ thống Liệt Hồn, mỗi lần click quay 1 lần. NPC Liệt Hồn theo thứ tự, càng ở sau xác suất ra Liệt Hồn cấp cao càng tăng. Chỉ có NPC đã mở (sáng hình) mới có thể tiến hành Liệt Hồn. Click vào một NPC sẽ có xác suất mở được NPC sau, người chơi có thể chọn “1 phím Liệt Hồn” để mở NPC ngẫu nhiên.

Liệt Hồn sẽ thu được các loại Võ Hồn, cùng một bộ phận Mảnh Vỡ Võ Hồn. Võ Hồn có thể đặt vào Bối Bao, Mảnh Vỡ Võ Hồn sau khi luyện hóa sẽ trở thành “Tích lũy kinh nghiệm”dùng để nuôi dưỡng Võ Hồn. Ngoài ra Liệt Hồn còn có thể tích lũy điểm tích Võ Hồn, dùng để đổi Cực Phẩm Võ Hồn.

2.Đổi điểm tích Võ Hồn

Mở giao diện Nhân vật – Đổi Phúc Lợi – Võ Hồn có thể đổi cực phẩm Võ Hồn. Đổi Võ Hồn sẽ tiêu hao điểm tích Võ Hồn, điểm tích Võ Hồn thông qua Liệt Hồn thu được.3.Lên Cấp Võ Hồn

Võ Hồn có thể lên cấp, sau khi lên cấp, năng lượng Võ Hồn sẽ càng tăng mạnh. Võ Hồn có thể thông qua nuốt Võ hồn khác hoặc chú nhập kinh nghiệm tích lũy để lên cấp.

4.Nuốt Võ HồnĐem Võ hồn khác nhập vào Võ Hồn , Võ Hồn chủ sẽ nhận được kinh nghiệm của Võ Hồn phụ. Người chơi có thể thông qua phím ”Hợp Thành Võ Hồn” để Võ Hồn Chủ nuốt tất cả kinh nghiệm Võ Hồn khác (Chú ý Võ Hồn Chủ sẽ mặc định là Võ Hồn có cấp độ cao nhất)

Võ Hồn nào muốn giữ lại chỉ cần bấm phím Khóa sẽ không bị nuốt mất

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog
  • © FMvi - Design by baivong