Diễn đàn KingPrivate.5Forum.Net

-‘๑’ KingPrivate.5forum.Net -‘๑’

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt Nam

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


๖ۣۜTuấn๖ۣۜAlone๖
avatar
avatar
Danh HiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1
Trạng thái : Rất là ngầu
Giới tính : Nam Posts : 38
Points : 31298
Thanked : -3
Tham Gia : 05/10/2012
Status : ầgsa

Câu chuyện mang màu sắc bi hài này đã xảy ra với Heath Lara, một sĩ quan làm việc tại nhà tù Huntsville ở bang Texas, Mỹ. Tuy nhiên, sau khi nhận được đơn tường trình của Lara và điều tra sự việc, sở tư pháp bang này đã phục chức cho viên sĩ quan.
Nguồn cơn sự việc bắt đầu khi các quan chức tại trại giam Huntsville phát hiện Heath Lara kết bạn trên mạng xã hội Facebook với một tù nhân 46 tuổi tên là Gary Wayne Sanders. Tên này đang thụ án 72 năm tù giam vì tội giết người năm 1990 và đang được giam giữ tại nhà tù nơi Lara làm việc.

Theo quy định của bang Texas, các nhân viên, sĩ quan quản giáo không được phép kết thân với tù nhân, trong đó bao gồm cả những tương tác trên mạng internet. Do đó, các quan chức trại giam Huntsville đã quyết định sa thải Heath Lara hồi tháng 5 vừa qua.


Nhà tù Huntsville, nơi Heath Lara làm việc


Tuy nhiên, Lara sau đó đã phản đối quyết định này và tường trình rằng ông với Sanders là bạn học hồi phổ thông và khi “kết bạn” với tên này trên Facebook, ông không hề biết rằng Sanders đang là một tù nhân, thậm chí đang bị giam giữ ở chính nơi Lara làm việc. Viên trung sĩ cũng phát hiện ra rằng một số sĩ quan khác ở trại giam cũng là “bạn bè” với Sanders trên Facebook.

Cách đây 2 tuần, sau khi đã tiến hành điều tra bổ sung, sở tư pháp Texas đã quyết định phục chức cho Lara. “Điều tra bổ sung cho thấy Lara không hề có mối quan hệ với phạm nhân”, Jason Clark, người phát ngôn sở tư pháp bang cho biết. Thêm nữa, không hề có bằng chứng nào cho thấy mối quan hệ giữa Lara và Sanders trên Facebook đặt ra một mối đe dọa về an ninh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog
  • © FMvi - Design by baivong