Diễn đàn KingPrivate.5Forum.Net

-‘๑’ KingPrivate.5forum.Net -‘๑’

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt Nam

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


minhzonday
avatar
avatar
Danh HiệuThành Viên Mới

Thành Viên Mới
Trạng thái : Giang hồ
Giới tính : Nam Posts : 6
Points : 1350
Thanked : 0
Tham Gia : 02/01/2013
Status : akon

Như báo Gamek đã từng đưa tin. Tựa game 3D nổi tiếng Tây Du đã và đang làm mưa làm gió bên cộng đồng Trung Quốc vào mấy năm gần đây. Trong thời gian qua Việt Nam bỗng xuất hiện bản QQ Tây Du được Việt hóa sơ sài do 1 nhóm dựng lên và sơm gặp phải nhiều bất cập, như vốn đầu tư không có, dẫn tới server kém cỏi, nạn lag hoặc dis thường xuyên diễn ra. Các lỗi và bug trong game GM đành bó tay chịu chết vì không có đủ kiến thức để sửa những lỗi này. Đó là chưa kể tới việc game có thể đóng cửa bất kể ngày nào mà không được báo trước.

Ngày 22/12 nhóm phóng viên chúng tôi có gặp và phỏng vấn ngắn với ông Lê Hải, nguyên là tổng giám đốc phát hành của TKT Corp, ông cho biết : " Tựa game Tây Du 2 ( tên game sau khi được phát hành tại Việt Nam ) sẽ đưa làng games Việt tới 1 đỉnh cao mới, TKT sẽ mang tới cho người chơi 1 tựa game hấp dẫn, lôi cuốn, cách chơi khác lạ cũng như lối PK, đồ họa trong game sẽ làm cho game thủ cảm thấy đã mắt mà chưa 1 game Việt nào làm được."

Trao đổi thêm với ông Hải về vấn đề 1 tựa game khác trước Tây Du 2 đã Việt hóa và đang có trên thị trường game Việt, ông nói: " Tây Du 2 do TKT Corp phát hành chính thức tại Việt Nam nên mọi game ăn theo hoặc cố tình làm giống thì TKT sẽ xem xét và bài trừ những game này, thứ nhất làm ảnh hưởng tới cộng đồng game Việt vì cho ra lò những game với tuổi thọ ngắn và chất lượng thấp, thứ 2 là làm ảnh hưởng tới hình ảnh của TKT Corp".

Chưa biết Game Tây Du 2 sẽ làm mưa làm gió tới đâu nhưng qua 1 vài giờ test game, chúng tôi cũng có ghi nhận game Tây Du 2 đồ họa khá công phu, đặc biệt là Skill của các nhân vật rất chi tiết và đẹp mắt, lối chơi và PK khá hấp dẫn. Điểm khác biệt nữa là Tây Du 2 sở hữu lối chơi và bản đồ mở, tức là người chơi có thể đi bất cứ đâu, di chuyển tới bất cứ đâu mà người chơi muốn, không bị giới hạn trong ranh giới maps. Tuy nhiên game cũng gặp 1 số bất cập như do đồ họa tốt nên sẽ yêu cầu cấu hình máy từ người chơi ít nhất Ram 512 trở lên, đây có thể cũng là 1 bất lợi cho sự phát triển của tựa game này.

Game sẽ chính thức Open vào 20h ngày 26 tháng 12/2012
Website : [You must be registered and logged in to see this link.]

Cùng theo giõi thêm 1 số clip và hình ảnh của Game phiên bản Trung Quốc :

[video=youtube;xWy69OPkwIY][You must be registered and logged in to see this link.]

[video=youtube;_Zx7QuW7iVg][You must be registered and logged in to see this link.]

[video=youtube;fkHXwg3O1BM][You must be registered and logged in to see this link.]


minhzonday
avatar
avatar
Danh HiệuThành Viên Mới

Thành Viên Mới
Trạng thái : Giang hồ
Giới tính : Nam Posts : 6
Points : 1350
Thanked : 0
Tham Gia : 02/01/2013
Status : akon

game 3d với phong cách chơi hoàn toàn mới lạ đã về việt nam

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com
  • © FMvi - Design by baivong