Diễn đàn KingPrivate.5Forum.Net

-‘๑’ KingPrivate.5forum.Net -‘๑’

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt Nam

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


vannhut8504
vannhut8504
vannhut8504
Danh HiệuThành Viên Mới

Thành Viên Mới
Trạng thái : Nhìn cái gì
Giới tính : Nam Posts : 15
Points : 3450
Thanked : 0
Tham Gia : 13/12/2013
Status : ádasdsad
Trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.]

Facebook: [You must be registered and logged in to see this link.]

Youtube: [You must be registered and logged in to see this link.]


Warface - siêu phẩm game bắn súng do NPH goPlay phát hành tại Việt Nam thay vì chỉ là những tựa game Run and Gun thuần túy, Warface đem đến sự khác biệt ở việc sở hữu gameplay chiến thuật đồng đội với các class nhân vật đa dạng .

Chế độ chơi Co-op là gì?

Co-op hay còn gọi là PvE có lẽ còn là một cái gì đó khá mới đối với game thủ MMOFPS ở nước ta khi chỉ phổ biến ở các dòng game offline như Call of Duty hay Battle Field. Trong chế độ chơi này, thay vì là người chơi đối đầu với nhau (hay còn gọi là PvP) thì mục Co-op lại cho phép tối đa đến 5 người chơi chống lại hệ thống trí thông minh nhân tạo trong hàng loạt các nhiệm vụ khác nhau để có được những phần thưởng trong game.


Hợp tác hay là thất bại - điều sống còn trong Co-op.

Mode chơi Co-op thì có gì hay?

Khác với PvP, Co-op lại đem đến cho người chơi những trải nghiệm khác nhau với từng nhiệm vụ theo những kịch bản vô cùng phong phú. Người chơi sẽ vào vai lực lượng Warface – một nhóm lính tinh nhuệ được thành lập để tiêu diệt lực lượng Blackwood ở khắp nơi trên thế giới. Từ Balkan đến Afghan, từ Kosovo cho đến Trung Quốc, để hoàn thành các nhiệm vụ ở từng bản đồ, người chơi cần có tinh thần đồng đội, và sự kết hợp đầy đủ các Class nhân vật.Bạn sẽ trải nghiệm nhiều chiến trường và nhiệm vụ khác nhau.

Sẽ có các nhiệm vụ như bảo vệ, tiêu diệt cứ điểm ..cho một trận chiến kéo dài bạn cần có hỏa lực và khả năng tiếp đạn của Rifleman, sự yểm trợ của Sniper cũng như sự hỗ trợ hồi máu, giáp từ phía Medic và Engineer. Warface cũng đem đến các màn chơi hướng dẫn để giúp cho việc làm quen với các Class nhân vật trở nên dễ dàng hơn.

[video=youtube_share;eJcLIAupGMc][You must be registered and logged in to see this link.]
Tinh thần đồng đội trong Warface.Với hệ thống nhiệm vụ phong phú cùng độ khó liên tục được nâng cao và đối thủ ngày càng thông minh và nguy hiểm hơn, lính Heavy sẽ ngày càng khỏe trong khi Mech Fighter sẽ ngày càng khó chết hơn, các nhiệm vụ trong Warface sẽ không dành cho những người theo chủ nghĩa cá nhân. Khó khăn là như vậy nhưng khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi cũng sẽ dành được những phần thưởng xứng đáng.Các tựa game bắn hiện giờ chỉ tập trung trong việc tạo một môi trường PvP hoàn hảo mà đã quên mất rằng Co-op cũng chính là một yếu tố cần thiết giúp cho người chơi nâng cao tinh thần đồng đội cũng như thêm các trải nghiệm mới. Warface đã nắm rõ tâm lý gamers, tạo một mode chơi PvE thú vị và đầy lôi cuốn

Hãy tham gia ngay để trải nghiệm tính năng đầy hấp dẫn này.


Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Create your own blog
  • © FMvi - Design by baivong