Diễn đàn KingPrivate.5Forum.Net

-‘๑’ KingPrivate.5forum.Net -‘๑’

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt Nam

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


thienchuong1
avatar
avatar
Danh HiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1
Trạng thái : Rất mê gái
Giới tính : Nam Posts : 57
Points : 16500
Thanked : 0
Tham Gia : 03/12/2013
Status : asdasdasd

Đấu Phá Thương Khung rò rỉ hình ảnh Việt hóa


[URL="http://www.vgg.vn/"][/URL]
[URL="https://www.facebook.com/Choi.vnGamePortal"][/URL]
[URL="http://choi.vn"][/URL]
[URL="http://daupha.choi.vn/"]Đấu Phá Thương Khung[/URL] vừa mới ra mắt trang Teaser vào sáng nay, đồng thời hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của mình. Bên cạnh đó, [URL="http://choi.vn/"]NPH[/URL] cũng đã bật mí rằng trò chơi dự kiến sẽ cho phép game thủ tải bản cài đặt và tiến hành [URL="http://daupha.choi.vn/"]Alpha Test[/URL] ngay vào cuối tháng 12 này.


Teaser khẳng định [URL="http://daupha.choi.vn/"]Alpha Test[/URL] sẽ có trong tháng 12

Trên [URL="http://choi.vn/"]''Trang teaser''[/URL] này, chúng ta có thể thấy rõ hình ảnh về 6 lớp nhân vật trong game là Tiêu Môn, Già Nam, Độc Tông, Hoa Tông, Tinh Vân, Phần Viêm. Với nội tại sản phẩm là game 3D (có tuỳ chọn góc nhìn 2.5D cho máy cấu hình yếu) và bộ cài chỉ khoảng 1GB, [URL="http://daupha.choi.vn/"]Đấu Phá Thương Khung[/URL] được đánh giá: "thể hiện đến 120%" tác phẩm cùng tên của tác giả nổi tiếng Thiên Tằm Thổ Đậu.Theo kế hoạch dự kiến của VGG, vị tác giả bộ truyện tiên hiệp này - Thiên Tằm Thổ Đậu sẽ có mặt tại Việt Nam để tham dự buổi lễ ra mắt hoành tráng được tổ chức vào đầu tháng 1/2014.

Hình ảnh Việt hóa tương đối của Game:Ngay trong thời gian này, sự kiện "[URL="http://event.choi.vn"]Té núi lụm 5S[/URL]" của cổng [URL="http://choi.vn"]Chơi.vn[/URL]vẫn đang diễn ra với nhiều phần thưởng hấp dẫn cho những người yêu thích và mong chờ Đấu Phá


Với slogan "Đột phá cảnh giới tiên hiệp 2014",[URL="http://daupha.choi.vn/"]Đấu Phá Thuơng Khung[/URL] hứa hẹn sẽ là một trò chơi đáng chú ý tại Việt Nam trong thời gian tới.
[URL="https://vgg.vn/oauth/accounts/AccountRegister.aspx?sid=300004&ur=https%3a%2f%2fidgraph.vgg.vn%2foauth%2fauthorize%3fclient_key%3dca7df007636581b5d3b59accbea21c9f%26confirm_box%3d0%26sid%3d300004%26ur%3dhttp%3a%2f%2fevent.choi.vn%2fdefault.aspx&m=1"][/URL]Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs
  • © FMvi - Design by baivong