Diễn đàn KingPrivate.5Forum.Net

-‘๑’ KingPrivate.5forum.Net -‘๑’

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt Nam

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


thienchuong1
avatar
avatar
Danh HiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1
Trạng thái : Rất mê gái
Giới tính : Nam Posts : 57
Points : 16500
Thanked : 0
Tham Gia : 03/12/2013
Status : asdasdasd
Nơi này là thế giới thuộc về đấu khí, không có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, thứ có, chỉ là đấu khí đã phồn diễn đến đỉnh cao!

Muốn biết đấu khí tại dị giới phát triển đến cuối cùng sẽ thế nào không? Đấu Phá Thương Khung sẽ trả lời cho bạn.
Nhà phát hành : [url=”http://choi.vn/”]VGG[/url]
Tình trạng : sắp ra mắt
Facebook : [You must be registered and logged in to see this link.]
Trang chủ : [You must be registered and logged in to see this link.]

Được phỏng theo bộ truyện cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, [url=”http://choi.vn/”]ĐPTK[/url] đưa người chơi bước vào một thế giới dị giới, ma pháp huyền ảo, nơi không tồn tại đẳng cấp (theo đúng nghĩa đen) nên không cần phải cày cuốc như các game MMORPG khác. Bạn sẽ phải tu luyện nâng cấp Đấu Khí của mình đạt đến những cấp độ cao nhất, bắt đầu từ Đấu Sĩ, Đấu Sư, trải qua 10 lần biến đổi, cuối cùng đạt đến đỉnh cao là Đấu Thánh, Đấu Đế.Trong game, cấp bậc Đấu Khí thay thế cho đẳng cấp nhân vật, trở thành tiêu chuẩn đánh giá thực lực người chơi, khi người chơi đạt đến cấp bậc Đấu Vương có thể thoát khỏi sự ràng buộc, bay lên trời cao, trải nghiệm phụ bản và cách chơi chiến trường độc đáo. Một yếu tố đặc sắc nữa của game là Dị Hỏa, đây là một dạng kỹ năng phụ trợ, người chơi sẽ thu phục Dị Hỏa từ nhiều nguồn khác nhau, từ thiên thạch rớt xuống, từ núi lửa, sông băng…Với mỗi Dị Hỏa sẽ dùng chế thuốc, tăng tấn công, phòng thủ, nâng cấp vũ khí,…


[url=”http://choi.vn/”]ĐPTK[/url] có 6 lớp nhân vật là Tiêu Môn, Già Nam, Độc Tông, Hoa Tông, Tinh Vân, Phần Viêm. Mỗi char có tạo hình và các kĩ năng cũng như vũ khí đa dạng sẽ mang lại cho người chơi cái nhìn mới mẻ về thế giới Đấu phá . Với nội tại sản phẩm là game 3D (có tuỳ chọn góc nhìn 2.5D cho máy cấu hình yếu) và bộ cài chỉ khoảng 1GB, [url=”http://choi.vn/”]ĐPTK[/url] được đánh giá: "thể hiện đến 120%" tác phẩm cùng tên của tác giả nổi tiếng: Thiên Tằm Thổ Đậu.Theo dự kiến VGG- nhà phát hành chính thức của [url=”http://choi.vn/”]ĐPTK[/url] cũng đã bật mí trò chơi dự kiến sẽ cho phép game thủ tải bản cài đặt và tiến hành Alpha Test ngay vào cuối tháng 12 /2013.

Một số hình ảnh cosplay “xịt máu mũi “ của [url=”http://choi.vn/”]ĐPTK[/url] :Nguồn : tổng hợp từ internet

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com
  • © FMvi - Design by baivong