Diễn đàn KingPrivate.5Forum.Net

-‘๑’ KingPrivate.5forum.Net -‘๑’

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt Nam

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


thienchuong1
thienchuong1
thienchuong1
Danh HiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1
Trạng thái : Rất mê gái
Giới tính : Nam Posts : 57
Points : 16500
Thanked : 0
Tham Gia : 03/12/2013
Status : asdasdasdNPH: VGG
Trang chủ: [URL="http://mmosite.vn/article/3106/"]Choi.vn[/URL]
Facebook: [URL="https://facebook.com/choi.rambolun"]Ramboo[/URL]

Bạn là Fa lâu năm? Mới Fa? Thích độc thân? Hay là bị bỏ rơi ?. Noel sắp đến, bạn sợ cô đơn? Bạn lo ở nhà chán ngán? Hay không rủ được ai đi chơi? Vậy thì đây, thớt bày trò cho mà phá ;))
Các 8x và 9x đời đầu chắc vẫn còn nhớ trò điện tử cầm tay mà nhà đứa nào khá giả mới có, phải năn nỉ lắm nó mới cho chơi.

Đồ vật huyền thoạiKho báu tuổi thơ ấy nay lại về và sống động hơn nữa với thể loại online trực tuyến.
Vậy thì ngại gì mà không đến với [URL="http://rambo.choi.vn/"]Ramboo lùn[/URL]!

eeeddddd_039.jpg" alt="" />

Một tựa game hành động, bắn súng đi cảnh huyền thoại trên hệ máy Playstation vào cuối những năm 80 đã quay trở lại với hình hài webgame mang tên [URL="http://rambo.choi.vn/"]Rambo Lùn Online [/URL](RBL). Đây cũng là một trong những trò chơi khó quên và để lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ nhất của các thế hệ game thủ đi trước từng thời lê lết ở các cửa hàng điện tử thẻ hay mê mẩn với điển tử bốn nút.

Nếu như bạn chưa biết thì[URL="http://rambo.choi.vn/"] Rambo Lùn[/URL] là webgame bắn súng kết hợp nhân vai chơi theo màn hình ngang có đồ họa 2D với gameplay có phần tương đồng với trò Biệt Kích Lùn trên điện tử băng hồi xưa. Game hiện sở hữu 4 kiểu chơi Death Match chính là Cướp Cờ, Đấu Đơn, Đấu Team và Đấu Thế Giới với số người chơi giới hạn cao nhất là 4vs4.

Dù vậy [URL="http://rambo.choi.vn/"]Rambo Lùn[/URL] cũng có những màn vượt ải, giết boss, làm nhiệm vụ thường thấy trong các dòng game nhập vai. Và đây cũng chính là nơi để người chơi luyện cấp nhân vật cũng như tìm kiếm các nguyên vật liệu chế tạo súng xịn, đồ đạc hòng bổ sung sức mạnh cho nhân vật chính.


Theo thông tin mới nhất thớt nghe ngóng được là Ramboo lùn sẽ có bản Alpha test và đầu quý I năm 2014 này, cùng chờ đón mà quậy cùng đội quân nhí nhố [URL="http://rambo.choi.vn/"]Rambo [/URL]nào

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Have a free blog with Sosblog
  • © FMvi - Design by baivong