Diễn đàn KingPrivate.5Forum.Net

-‘๑’ KingPrivate.5forum.Net -‘๑’

Diễn Đàn Chia Sẻ Thông Tin Giải Trí Hàng Đầu Việt Nam

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


thienchuong1
thienchuong1
thienchuong1
Danh HiệuThành Viên Cấp 1

Thành Viên Cấp 1
Trạng thái : Rất mê gái
Giới tính : Nam Posts : 57
Points : 16500
Thanked : 0
Tham Gia : 03/12/2013
Status : asdasdasd

[Sự kiện] Vé số đầu xuân - Thần tài gõ cửa !!!

Xin chào các Đấu giả,
"Tấn tài tấn lộc"đều là mong ước của mọi nhà vào dịp tết đến xuân về.Đấu Phá Thương Khung hân hạnh mang đến các vị Đấu Giả khắp nơi trên Đấu Khí Đại Lục sự kiện: "Vé số đầu xuân - Thần tài gõ cửa" với mong ước mang tài lộc đầu xuân đến với các vị. Ba bộ giải thưởng với hàng ngàn GG, chuột chơi game, iPhone5s, TV Led SAMSUNG đang chờ đón các bạn.
- Thời gian :

Từ ngày 30/01/2014 đến 05/02/2014

-Đối tượng ddddất cả các tài khoản có nhân vật trong Đấu Phá Thương Khung.
-Nội dung sự kiện:.

Tham gia sự kiện tại [You must be registered and logged in to see this link.] (Website sự kiện sẽ mở vào ngày 30/1)2. Bạn sẽ nhận được lượt chơi tương ứng với hoạt động trong game như sau:


3. Với những lượt chơi đã có, bạn sẽ được sử dụng để quay Vé số đầu xuân. Vé số là 1 dãy số ngẫunhiên bao gồm 8 số - Giải thưởng

.Bộ giải thưởng MỖI NGÀY:

Trong tổng số các vé số đã phát ra trong 01 ngày, dãy số lớn nhất và duy nhất sẽ đoạt giải. Tương tự với các giải Nhì, Ba, Khuyến khích còn lại.


.Bộ giải thưởng MAY MẮN:
Nếu bạn sở hữu vé số có 2 số cuối trùng với con số may mắn của ngày hôm đó được quy định dưới đây thì bạn cũng sẽ nhận được giải thưởng:

*Bước 1: Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tiến hành đăng nhập game và chơi game Đấu Phá Thương Khung.


* Bước 2: Người chơi truy cập vào website [You must be registered and logged in to see this link.] (Lưu ý: đăng nhập trước khi tham gia)

*Bước 3: Nhận chơi (Hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem bạn có đạt các điều kiện như đăng nhập và chơi game hay không, nếu bạn đạt điều kiện sẽ được tự động cập nhật lượt chơi)


*Bước 4: Sau khi nhận lượt quay, người chơi sẽ tham gia nhận vé số (người chơi sẽ nhận được 1 vé số gồm 8 số, Hàng ngày 10 người chơi sở hữu vé số lớn nhất và duy nhất sẽ nhận được phần thưởng tương ứng)


Ví dụ: Con số may mắn ngày 30/01/2014 là : 30, 02, 88. Ngườichơi nào sở hữu vé số có 2 số cuối là 30 sẽ nhận ngay phần thưởng 10 GG. Ngườichơi nào sở hữu vé số có 2 số cuối là 02 sẽ nhận phần thưởng là 20 GG Người chơinào sở hữu vé số có 2 số cuối là 88 sẽ nhận phần thưởng là 500 GG không giới hạnsố lượng nhận thưởng giải con số may mắn

*Bước 5: Ở phần Tham Gia người chơi theo dõi lịch sử quay số của mình, lịch sử nhận thưởng

*Bước 6:Tra cứu kết quả người chơi trúng thưởng hàng ngày tại phần Kết Quả


Lưu ý:- Giải thưởng sẽ được trao sau khi sự kiện kết thúc.- Nếu bạn may mắn trúng thưởng các giải hiện vật, xin vui lòng xác nhận thông tin cá nhân với Hệ thống hỗ trợ: [You must be registered and logged in to see this link.] hoặc tổng đài 1900 1767
Desight by: SF

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Sosblog
  • © FMvi - Design by baivong